Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành website 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho khách hàng vận hành hệ thống website của mình một cách tốt nhất. 

 chinh sach bao hanh

Nội dung bảo hành website

a. Mục đích, phạm vi công việc bảo hành

Theo dõi quá trình hoạt động của website, ghi nhận các lỗi, các sự cố kỹ thuật và tiến hành khắc phục nếu có. Đáp ứng hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật theo như thỏa thuận trong hợp đồng. 

b. Thời gian bảo hành 

Đối với tất cả các website do Phương Nam Design viết ra đều bảo hành, bảo trì miễn phí với thời gian là … kể từ ngày website được bàn giao và vận hành. Bất cứ khi nào gặp rắc rối hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. 

c. Các hình thức bảo hành, bảo trì website 

Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi sự cố phát sinh trong quá trình vận hành website, backup dữ liệu website, hosting khi có sự yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể hỗ trợ khách hàng từ xa thông qua: Điện thoại, email, nick chat…với các lỗi đơn giản. 

d. Phạm vi bảo hành 

Chỉ bảo hành, sửa lỗi và khắc phục sự cố đối với những hệ thống, chức năng do Phương Nam Design xây dựng (các chức năng đã được thỏa thuận trong hợp đồng).

 e. Các trường hợp không được bảo hành.

Lỗi do vận hành không đúng như đã hướng dẫn. Website hết hạn bảo hành.

Facebook message
Đóng X