Phương Nam Design cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng trên Win và Mobile cho khách hàng có nhu cầu cài đặt thêm ứng dụng trên Win, Mobile

Phát triển Ứng dụng di động là một sự tập trung thông minh, thiết thực và hiệu quả dành cho trang web hiện tại, được phát triển nhằm mục đích tạo những mối quan hệ đa dạng cho bạn và các khách hàng của mình. Ứng dụng di động là một trang web được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh (iPhone, BlackBerry, Nokia, Google phone...) với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Bên cạnh phương diện thân thiện với người dùng, ứng dụng di dộng còn có các chức năng dành riêng cho việc sử dụng di động, chưa từng tồn tại trên một trang web cổ điển (định vị, đặt vé, thông tin độc quyền...) và trở thành một «nhân viên hỗ trợ mua sắm» hiệu quả. Có thể truy cập được vào Web di động qua bất cứ một công cụ tìm kiếm nào (Google, Yahoo…), ứng dụng di động đảm bảo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và khả năng hiển thị tối đa thương hiệu của bạn.

Phương Nam Design luôn hỗ trợ bạn trong việc phát triển các ứng dụng di động phù hợp:

- E-business: cung cấp cho khách hàng và đối tác một cổng truy cập mới vào ứng dụng kinh doanh của bạn.

- DSI: mang đến cho người sử dụng khả năng truy cập vào các ứng dụng internet của công ty bạn một cách an toàn.

- Công nghiệp: đề xuất cho các khách hàng của bạn những công cụ giao tiếp giữa 2 bên (M2M) và cũng bảo đảm giám sát và hoạt động trong thời gian thực.

- Đổi mới: nâng cao khả năng phản ứng trong giai đoạn Proof of Concept trước giai đoạn công nghiệp hóa.

Các thiết bị di động là một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay, dù ở nhà, công sở hay ngay cả giữa các máy móc (M2M). Dù để giao tiếp (điện thoại, SMS, Mail, mạng xã hội, chat...), hay vì mục đích thương mại (bán hàng trực tuyến, vận chuyển, giám sát...), để tiếp thị(quảng cáo, giảm giá, khuyến mại, catalog, công cụ tìm kiếm...), để thanh toán, cho giao thông (định vụ, GPS...) hay để giải trí (trò chơi, phát thanh, truyền hình...), các công ty đều phải đối diện với rất nhiều thách thức:- Nhiều nền tảng phần mềm (iPhone, Android, Symbian, RIM BlackBerry …)

- Nhiều thiết bị với nhiều công nghệ giao tiếp (GSM, Bluetooth, Wifi, Wimax, Wavenis, Zigbee)

- Nhiều chức năng sử dụng (GPS, Caméra …)

Phương Nam Design giúp bạn sản xuất các ứng dụng giao tiếp, cho phép truyền tải nội dung, định vị nhờ sử dụng thực tế bổ sung, theo dõi, và nhờ dựa vào các thiết bị đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, giải trí hay tất cả các nhu cầu khác sẽ làm ứng dụng của bạn trở nên tiên tiến nhất.

Phương Nam Design đảm bảo các ứng dụng của bạn sẽ phù hợp tối ưu so với các chức năng của mỗi dạng smartphone, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Dịch vụ của chúng tôi

Phương Nam Design cung cấp cho bạn các dịch vụ sau :

- Phát triển và tích hợp ứng dụng trên các thiết bị di động đa nền tảng: iPhone, iPad, Android, Symbian, BlackBerry.

- Kiểm định, tư vấn.

- Đánh giá tính năng các giải pháp kỹ thuật liên quan đến nhu cầu khách hàng.

- Kiểm thử các thiết bị và phần mềm.

- Hỗ trợ thiết bị và phần mềm.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
PHUONG NAM DESIGN 
07 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1 
Phone: (08) 360 311 69 - Fax: (08) 392 596 88 
Hotline: 0938.964.988 - 0912.110.775
Email: info@phuongnamdesign.com
Website: http://www.phuongnamdesign.com 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Facebook message
Đóng X