Quảng bá website

Dịch vụ quảng cáo website đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi hiệu quả thực sự mà nó mang lại. Với chỉ một khoản chi phí nhỏ, website của quý khách sẽ xuất hiện tại vị trí cao trên Google và doanh thu bán hàng qua mạng có thể tương đương một phòng kinh doanh khai thác khách hàng...

Vậy dịch vụ quảng bá website là gì?

Quảng bá web còn gọi là SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm web nhằm tăng lượng truy cập đến trang web từ các bộ máy tìm kiếm. Đó là một quá trình trong đó website của bạn sẽ được tối ưu hóa cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm và được các công cụ tìm kiếm “yêu mến”. Mục tiêu củaSEO là đưa trang web lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể. Ví dụ, với các công ty kinh doanh xe ô tô tải, mục tiêu làm SEO là khi khách hàng tra từ khóa liên quan đến ôtô như "xe tải" thì trang web của công ty đó phải xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, SEO không giới hạn trong tìm kiếm text mà còn trong tìm kiếm ảnh, sách, nhạc và các tìm kiếm ngành dọc khác. Nó có nghĩa là website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Live …

PHƯƠNG NAM DESIGN SẼ LÀM GÌ?

 • Tối ưu website theo các tiêu chuẩn máy tìm kiếm.
 • Thiết kế lại website để thân thiện hơn với người dùng.
 • Tăng cường mức độ phổ biến của đường link website.
 • Tăng thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm.
 • Các chiến lược QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO của riêng Phương Nam Design.

MỤC ĐÍCH CỦA QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO?

Mục tiêu của QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO là đưa trang web lên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm theo một số từ khóa cụ thể. Ví dụ, với các công ty kinh doanh xe ô tô tải, mục tiêu làm SEO là khi khách hàng tra từ khóa liên quan đến ôtô như "xe tải" thì trang web của công ty đó phải xuất hiện trong top đầu của kết quả tìm kiếm.

HIỆU QUẢ CỦA QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO?

 • QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO không giới hạn trong tìm kiếm text mà còn trong tìm kiếm ảnh, sách, nhạc và các tìm kiếm ngành dọc khác.
 • Website của bạn sẽ được liệt kê như những kết quả đầu tiên khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Yahoo, Live …
 • QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO, tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là cả một quá trình lâu dài và liên tục. Một chiến thuật SEOlâu dài và khôn ngoan luôn dựa trên một Website với nội dung phong phú và hữu ích cho người dùng với các kỹ thuật lập trình thiết kế thân thiện với máy tìm kiếm hay trình duyệt của người dùng thường. 

THẾ MẠNH QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO CỦA PHƯƠNG NAM DESIGN?

 • Hợp đồng không cần dài hạn, chúng tôi sẽ giúp website của quý vị lên vị trí Top Google
 • QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO tổng thể, không lo lắng về việc mất Top khi có hàng trăm từ khóa đứng đầu
 • Quy trình đơn giản, giá cả cạnh tranh, hiệu quả tối ưu
 • Tạo niềm tin, mức độ tin cậy cho khách hàng qua những thông tin, dịch vụ đăng tải trên website của bạn 

QUẢNG BÁ WEBSITE - SEO, tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là cả một quá trình lâu dài và liên tục. Một chiến thuật SEOlâu dài và khôn ngoan luôn dựa trên một Website với nội dung phong phú và hữu ích cho người dùng với các kỹ thuật lập trình thiết kế thân thiện với máy tìm kiếm hay trình duyệt của người dùng thường.

Hãy đến với Công ty thiết kế web Phương nam ! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy vị trí của bạn trên top Google và trong mỗi khách hàng!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Facebook message
Đóng X